Mille Crepe ร้านเบเกอรี่น่ารักย่านถนนดินสอ

โพสเมื่อ :2011-04-25 14:23:25
Mille Crepe,ร้านเบเกอรี่,ถนนดินสอ

     Mille Crepe (เครปพันชั้น) ร้านเบเกอรี่น่ารักในย่านเก่าแถวถนนดินสอ เชื่อว่าใครผ่านไปมาเป็นต้องสะดุดตากับสีสันสดใส ประตูกจกใสมองเห็นตู้เค้กด้านใน ซึ่งทำหน้าที่โชว์ขนมน่าทาน ในร้านเต็มไปด้วยไอเดียเก๋ไม่ซ้ำใคร ทั้งวอลเปเปอร์สูตรขนม อุปกรณ์เครื่องใช้ในการทำเบอเกอรี่นำแมท์ไว้ด้วยกัน แถมยังมีของเก่าของสะสมแสนคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์โบราณ โทรศัพท์ยุคเก๋า ฯลฯ เข้ากับโต๊ะเก้าอี้สไตล์วินเทจและโคมไฟแชนเดอร์เลีย ล้วนช่วยสร้างบรรยากาศคลาสสิคได้อย่างลงตัว

     ด้วยกิตติศัพท์ที่เรียกร้องให้เราอยากมาร้านนี้ก็คือ เครปเค้กสไตล์ฝรั่งเศส ฝีมือ คุณเปิ้ล เจ้าของร้าน ซึ่งได้ครีเอทจนเป็นสูตรพิเศษเฉพาะตัว ซึ่งนอกจากจะใส่ในเรื่องรสชาติแล้ว ยังเน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ทานของดีที่สุดนั่นเองค่ะ


     มาถึงแล้วต้องขอชิม Vanilla Mille Crepe (95 บาท) แป้งเครปนุ่มลิ้นนับ 20 เลเยอร์ สลับชั้นกับครีมวนิลาหอมมัน ราดซอสสตอเบอร์รี่เปรี้ยวๆ หวานๆ หรือถ้าใครชอบรสเข้มแนะนำ Chocolate Mille Crepe (95 บาท) เครปช็อกโลแลต รสชาติอร่อยแบบไม่แพ้กัน ของเด็ดประจำร้านอีกอย่างเป็น Macaron (6 ชิ้น 150 บาท) ขนมหวานสัญชาติฝรั่งเศสแท้ๆ ให้เลือกกว่าหลากรส ทั้ง ช็อกโกแลต กาแฟ ชาเขียว วนิลา พิสตาชิโอ สตรอเบอร์รี่ แอปเปิ้ล หรือมิ้นท์ ตามด้วย Strawberry Mousseline (120 บาท) ถูกใจชีสเนื้อเนียนแน่นแทรกชิ้นสตรอว์เบอร์รี่ ไม่หวานเลี่ยนเกินไป บอกไว้ก่อนว่าทำแค่ไม่กี่ชิ้นต่อวันเท่านั้น หมดแล้วหมดเลยนะคะ


     ในตู้เค้กยังมีขนมอีกหลายอย่างรอให้ทานได้อย่างไม่รู้เบื่อ อาทิ Strawberry Shortcake (95) เนื้อแป้งนุ่มๆ แทรกกลางด้วยวานิลลาซอล์ฟครีมและสตรอว์เบอร์รี่, Apple Crisp (65 บาท) ฐานเป็นแป้งหน้าชิ้นแอปเปิ้ลสไลด์ ทานคู่วานิลลาครีมซอส, Cupcake (65 บาท) ไซส์กำลังดี ชอบตรงหน้าครีมหวานมัน, Tiramisu (95 บาท) รสขมเข้มหอมกล่ินกาแฟ, และ Quiche (65 บาท) คิชผักโขม สำหรับทานรองท้องยามหิว

     ก่อนจะปิดท้ายด้วยชาร้อนซักแก้ว วันนี้เลือก Twinings Peach ชาดำรสพีชที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นและรสหอมหวาน ให้ความสดชื่นในยามบ่าย… วันไหนอยากเปลี่ยนจากการตระเวนหาร้านเค้กอร่อยๆ บรรยากาศๆ ดี ที่ต้องฝ่ารถราเข้าไปในเมือง อยากให้ลองมา Mille Crepe ซักครั้ง รับรองว่าที่นี่จะเป็นร้านถูกใจของคุณได้ไม่ยาก

ที่ตั้ง : 105 ถนนดินสอ (ใกล้อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ตรงข้ามโรงเรียนสตรีวิทยา) เขตพระนคร
โทร : 0-2629-4194
Facebook : Mille-Crepe-เครปพันชั้น
เปิดบริการ : ทุกวัน 10.00 - 21.00 น.
ราคาต่อคน : 100 - 150 บาทข้อมูลโดย Bkkmenu 
 
ติดต่อแลก Banner กับเว็บไซต์ Byedee.com
การขอแลก Banner
ให้นำโค๊ด Banner ด้านล่างไปติดตั้งบนเว็บไซต์ของท่าน และแจ้งยืนยันมาที่ admin@byedee.com
เมื่อทางเราได้รับแจ้งจะทำการติดตั้ง Banner ของเว็บไซต์ท่านและจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
ปิดแสดงผล Banner